4+ LÝ DO NÊN SỬ DỤNG THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY

Thang máy không phòng máy là loại thang máy mới hiện nay, được ra đời sau nên công nghệ của nó hiện đại hơn so với thang máy có phòng máy truyền thống. 

Động cơ được đặt trên thép định hình

Những ưu điểm của thang máy không phòng máy sau đây sẽ giúp bạn có thêm những tham khảo hữu ích.

  • Tiết kiệm không gian lắp đặt 

Đây là lợi ích rõ ràng nhất của việc lắp đặt thang máy không phòng máy. Hệ thống máy kéo được lắp đặt ngay trong hố thang là sự tận dụng không gian khéo léo và hợp lý không cần xây thêm phòng kỹ thuật.

Việc xây dựng trở nên đơn giản và tiết kiệm không gian một cách thông minh, dễ dàng hài hòa với từng thiết kế và diện tích công trình.

  • Khả năng vận hành tiết kiệm và ổn định

Sử dụng động cơ không hộp số từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn lắp đặt. Động cơ không hộp giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Bên cạnh đó tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với động cơ thường nên hạn chế tối đa sự rung lắc liên quan đến hệ thống cơ khí, khắc phục hoàn toàn tiếng ồn, giúp thang hoạt động ổn định.

Thang máy không phòng máy có nhiều ưu điểm

  • Nâng cao thẩm mỹ

Phòng máy quan trọng với hệ thống thang máy là vậy, thế nhưng để thiết kế và thi công được không gian như thế cũng gây tương đối nhiều phiền phức cho gia chủ. Thứ nhất với một tum phòng máy trên nóc công trình có thể là một điểm trừ cho thiết kế tổng thể của ngôi nhà và thứ hai là điều kiện xây dựng trong đô thị, việc cấp phép xây dựng rất nghiêm ngặt dẫn đến khó khăn trong việc xin phép xây dựng khi có thêm phần chiều cao của phòng máy.

Thang máy không phòng máy ra đời để giải quyết các bất cập đó, lắp thang máy giúp gia đình bạn không cần mất công gia cố thêm một tầng cao. Bên cạnh đó, thang máy không phòng máy đi kèm với chiều cao tầng trên cùng (OH) thấp sẽ không làm ảnh hưởng đến bố cục của tòa nhà. Điều này có thể quan sát rõ nét với những tư gia và biệt thự liền kề.

  • Tiết kiệm chi phí xây dựng

Thang máy không phòng máy sử dụng loại động cơ không hộp số có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, nếu so về kích thước thì động cơ thang máy không hộp số chỉ bằng khoảng 1/3 loại có hộp số. Do hình dáng nhỏ gọn như thế cho nên chỉ cần một khoảng không gian nhỏ trong lòng hố thang là đã có thể đặt được máy kéo. Điều này giúp các gia đình tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Để có được sản phẩm thang máy không phòng máy chất lượng, bạn nên tìm đến các công ty phân phối, lắp đặt thang máy uy tín, phân phối các sản phẩm chính hãng tốt nhất đến tay khách hàng.

Thang máy không phòng máy được lắp đặt tại nhà anh Quang. ĐC: Dương Nội – Hà Đông

Thang máy gia đình Nasa homelift sở hữu khung kỹ thuật đồng bộ, chắc chắn, với kết cấu cửa gấp cải tiến mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi mỗi khi sử dụng. Điểm ưu việt lớn nhất của Nasahomelift là thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt với hố thang có diện tích “siêu nhỏ” chỉ từ 1m2 và có thể lắp đặt mọi nơi trong tư gia của bạn. Bên cạnh công nghệ “cánh tay robot” từng phần chi tiết, từng phần công nghệ của Nasahomelift đều được các kỹ sư tính toán cẩn thận và tỉ mỉ, loại trừ tối đa những tình huống gây khó cho người sử dụng.

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt...

Bình luận