NGUYÊN TẮC 4M KHI LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình cho ngôi nhà 3-4 tầng của mình để phục vụ cuộc sống hàng ngày và tăng sự tiện nghi, thoải mái.

Ngoài những hãng thang máy lớn hàng đầu thế giới như Otis, Thyssenkrup, Kone, Schindler,… có thể cung ứng cho những tòa nhà cao từ 15 tầng trở lên với chất lượng tốt, giá thành cao, chi phí bảo trì và thay thế thiết bị lớn thì các công ty thang máy trong nước phân khúc dưới 15 tầng cũng được thành lập mạnh mẽ với dòng sản phẩm ổn định, giá thành phù hợp hơn, chi phí bảo trì thấp thu hút rất nhiều khách hàng ưa chuộng cho gia đình, biệt thự, văn phòng, chung cư mini, khách sạn. Tuy nhiên, không phải sản phẩm thang máy nào cũng tốt.

Để đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn thang máy gia đình, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 4M sau:

Nguyên tắc M1: Linh kiện, thiết bị thang máy (Materials)
Bạn cần phải lựa chọn những linh kiện, thiết bị thang máy được những công ty sản xuất lớn như Zielh-abegg (Đức), Sicor, Montanari, Aberto Sassi (Italia), Fuji (Hàn Quốc), Nippon Hitech (Malaysia),… Đó là những nhà sản xuấ hàng đầu,nhiều kinh nghiệm, đã sản xuất linh kiện cho những tập đoàn thang máy hàng đầu thế giới.

Linh kiện, thiết bị thang máy phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng xuất xứ, đúng chủng loại và số lượng cần thiết. Bạn cũng lưu ý rằng những linh kiện, thiết bị đúng xuất xứ rất quan trọng tránh những linh kiện xuất xứ từ Malaysia nhưng bản chất thực sự là hàng được sản xuất tại một số tỉnh thành ở Trung Quốc nhằm đánh tráo khái niệm người tiêu dùng. Những linh kiện đó rất dễ hỏng và chi phí thay thế thường cao vì hàng không phổ biến.

Thang máy Nasa sử dụng linh kiện, thiết bị của các tập đoàn hàng đầu thế giới

Nguyên tắc M2: Công nghệ sản xuất (Machines)
Công nghệ sản xuất thang máy là yếu tố quan trọng để đảm bảo tính chính xác của sản phẩm. Công nghệ sản xuất cao với quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp khách hàng có một sản phẩm ổn định và bền bỉ trong thời gian dài từ 10 đến 15 năm. Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm thang máy được sản xuất bởi công nghệ CNC cũ trị giá chỉ có vài trăm triệu đồng một chiếc máy chấn bẻ thì thực sự là bạn đã bỏ đi những đồng tiền của mình.

Nasa ứng dụng công nghệ sản xuất từ Đức và Nhật bản trong sản xuất thang máy

Thang máy Nasa được sản xuất với hệ thống máy móc Amada HDS8025 NT, TruBend5130, Trulase 1030,… Đây là những công nghệ cắt, dập, chấn hiện đại nhất thế giới hiện nay được sản xuất bởi những tập đoàn công nghiệp nổi tiếng thế giới. Công nghệ sản xuất của thang máy Nasa có thể tạo ra các chi tiết phức tạp với độ chính xác tuyệt đối nhờ vào cấu trúc máy vững chắc và có thể cắt, dập, chấn các chi tiết có độ dày cao. Hệ thống cơ khí thang máy luôn là yếu tố quyết định cho chất lượng hoạt động của thang máy.

Nguyên tắc M3: Phương pháp quản trị, hệ thống quy trình, quy định và tổ chức của công ty (Methods)
Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ thang máy. Bạn sẽ thử nghĩ xem, nếu như chiếc thang máy gia đình được lựa chọn từ một công ty thực sự không có hệ thống quản trị tốt chắc chắn bạn sẽ không được phụng sự một cách chu đáo. Một công ty lớn là một công ty bài bản được có đầy đủ tầm nhìn, chiến lược, giá trị cốt lõi và có đầy đủ đội ngũ nhân sự. Tất cả nhân sự làm việc tại công ty đều tuân thủ một quy tắc làm việc chung với lấy khách hàng làm trọng tâm. Và họ phụng sự khách hàng.

Quy trình làm việc chuẩn dịch vụ của Nasa

Khi quyết định lựa chọn thang máy gia đình Atvin, bạn cần tuân thủ quy định về thiết kế xây dựng giếng thang, quy trình lắp đặt vận hành thang máy, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như các quy trình dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Từ đó, Atvin mới có thể cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngay cả vấn đề nhỏ nhất là việc giao nhận và kiểm tra thiết bị thang máy khi hàng về tại công trình nhiều khách hàng tin tưởng bỏ qua không thực hiện, nhưng Atvin luôn luôn kiểm tra thiết bị kỹ càng, đầy đủ, đúng số lượng, đúng chủng loại yêu cầu.

Nguyên tắc 04: Yếu tố con người trong doanh nghiệp (Men)
Nếu lãnh đạo doanh nghiệp vừa kiêm nhiệm nhiều chức vụ như tiếp xúc, giới thiệu sản phẩm (bán hàng cho bạn), thông báo kế hoạch hàng về, trực tiếp giám sát công việc lắp đặt, vận hành, thu hồi công nợ cũng như trực tiếp điều phối dịch vụ cung ứng cho bạn thì bạn đã chọn một công ty với nhân sự dưới 10 người, họ thuê ngoài tất cả các dịch vụ. Như vậy, nếu số lượng khách hàng lớn thì chắc chắn họ sẽ không đủ khả năng để cung ứng dịch vụ cho bạn, việc bỏ sót dịch vụ cũng như bảo trì bảo dưỡng không chu đáo. Điều đó sẽ rất nguy hiểm với gia đình bạn.

Bạn cần lựa chọn những doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự chuyên biệt từ tư vấn viên, thiết kế, cung ứng, kĩ thuật lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng đến nhân viên chăm sóc khách hàng,.. để khi có bất kì vấn đề chưa hài lòng, bạn sẽ được giải quyết theo cách chuyên nghiệp nhất. Đến với Nasa, bạn sẽ được phụng sự bởi một tổ chức kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam!


Nasa luôn chú trọng tổ chức đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự

Trên đây là nguyên tắc 4M khi bạn đang băn khoăn lựa chọn thang máy gia đình cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chắc chắn rằng khi quan tâm và ứng dụng các yếu tố này, bạn sẽ tìm cho mình một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín và sở hữu chiếc thang máy chuẩn chất lượng, chuẩn dịch vụ.

Liên hệ: 09 1900 1528

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thang máy kỹ thuật điện Nasa đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng những lựa chọn di chuyển...

Bình luận