NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KÉO DÀI TUỔI THỌ THANG MÁY

Thang máy sử dụng lâu cũng sẽ gặp phải những vấn đề trục trặc, đôi khi hoạt động không được như ý muốn. Một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động thang máy là do bụi bẩn bám vào thiết bị thang máy làm quá trình hoạt động gặp sự cố. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy, bên cạnh việc bảo trì thang máy thường xuyên, chúng ta nên biết được những nguyên nhân dễ gây trục trặc cho hệ thống thang máy.

 

Dưới đây là một số cách giúp bạn bảo vệ thang máy một cách sạch sẽ, bền vững với thời gian:

  • Cửa tầng và cửa cabin có thể là nơi tích bụi và rác, cản trở sự hoạt động của thang máy hoặc làm kẹt cửa nếu bạn không lau chùi thường xuyên.
  • Tuyệt đối để nước tránh xa thang máy: Nước có thể làm chập cháy các thiết bị điện hoặc động cơ của thang máy.
  • Không để vật dụng dễ cháy nổ gần khu vực thang máy gia đình.
  • Nơi lắp đặt thang máy cần phải có bảo vệ trông coi để thang máy có xảy ra sự cố cần gọi ngay cho nhân viên bảo trì thang máy.
  • Lắp đặt chuông báo trong cabin và phải đảm bảo chuông báo luôn luôn hoạt động tốt. Phải sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều từ cabin đến phòng bảo vệ.
  • Trong thang máy phải đặt bảng báo trọng tải tối đa cho phép. Khi sử dụng những vật dụng cồng kềnh, xe đẩy phải thật nhẹ nhàng để tránh sự va đập của đồ đạc vào cửa hoặc cabin của thang máy.
  • Thang máy cần phải được bảo trì thường xuyên. Hiện nay, đã có rất nhiều gói bảo trì thang máy hấp dẫn với từng tháng để người sử dụng có thể lựa chọn. Bảo trì thang máy sẽ tăng độ bền và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng thang máy.

Bảo trì thang máy rất cần thiết

Hiện nay, đã có rất nhiều gói bảo trì thang máy hấp dẫn với từng tháng để người sử dụng có thể lựa chọn. Bảo trì thang máy sẽ tăng độ bền và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng thang máy. Hãy liên hệ ngay với thang máy Nasa để được tư vấn về những gói bảo trì thang máy hấp dẫn và chất lượng nhất!

Tân trang thang máy – rộn ràng đón Tết

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt...

Bình luận