Thang máy lồng kính

1. Ưu điểm của thang máy lồng kính

– Linh hoạt trong việc lắp đặt: Thang máy lồng kính có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời tại các văn phòng, nhà hàng, chung cư, khách sạn thậm chí là ngay trong những hộ gia đình. Kính cường lực chuyên dụng có độ dày từ 8 – 19mm chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt, chống lại tác động của tia UV và oxy hóa do điều kiện thời tiết thay đổi, chính vì vậy hoàn toàn có thể lắp đặt ngoài trời của tòa nhà vừa tăng tính thẩm mỹ lại tiết kiệm không gian xây dựng.

– Không cần phòng máy: Thang máy lồng kính có thể hoạt động trơn tru mà không có phòng máy. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt để có thể đầu tư sang những hạng mục khác.

– Khả năng lấy sáng hoàn hảo: Vì các mặt được làm bằng kính cường lực nên thang máy có thể lấy sáng tối đa, đặc biệt khi lắp ở cầu thang bộ, giúp không gian trở nên thoáng hơn rất nhiều.

– Tạo sự hài hòa trong kiến trúc và cảm giác an toàn: Nếu không gian của công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối tân thì việc lắp đặt thang máy kính lồng quả là một giải pháp hoàn hảo để tạo sự đồng bộ, hài hòa trong tổng thể. Thông thường khi đứng trên mặt kính mà có thể nhìn xuyên thấu ra bên ngoài nhất là khi đang ở trên một độ cao nhất định nào đó sẽ khiến con người có cảm giác sợ hãi, mất thăng bằng. Thang máy lồng kính có kết cấu vững chắc với các vách kính cường lực dày dặn chắc chắn sẽ đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

2. Cấu tạo của thang máy lồng kính

Khác với thang máy tải khách thông thường, thang máy lồng kính có kết cấu phức tạp, định hình khung cabin chuyên biệt cho mỗi kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa và mức độ thẩm mỹ của nó khi lắp đặt trong các công trình xây dựng.

Thang máy lồng kính có cấu tạo gồm:

– Kính cường lực độ dày từ 8 – 19mm.

– Hệ số biến đổi tần số và điện áp VVVF.

– Bộ giới hạn vận tốc.

– Hệ thống thắng cơ.

– Bảo vệ quá tải.

– Bảo vệ mất và ngược phase, quá dòng, sụt áp.

– Nút báo khẩn.

– Đèn chiếu sáng khẩn cấp.

– Khóa cửa an toàn.

– Hệ thống đàm thoại.

 

Các bài khác

Nhà có diện tích nhỏ nên lắp đặt dòng thang máy nào? Công ty TNHH Thang Máy Kỹ Thuật Điện Nasa xin được giới thiệu đến...

Hiện nay, thang máy là phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khách sạn, gia đình. Thang máy ngoài...

Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng phù hợp với...

Thang máy tải hàng là phương tiện giúp bạn vận chuyển hàng hóa lên xuống các tòa nhà cao tầng dễ dàng và nhanh chóng....

Thang máy tải thực phẩm là phương tiện vận chuyển rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn, quán café…  Đồng...

Bình luận