THANG MÁY SIÊU NHỎ – CỬA MỞ TỰ ĐỘNG

Ngày nay, thang máy là một phần không thể thiếu trong các ngôi nhà, các biệt thự, các chung cư… Thang máy không chỉ là thiết bị di chuyển trong nhà mà còn góp phần làm cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng, nâng cao giá trị sử dụng.
Tuy nhiên, với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hay những ngôi nhà cải tạo, việc bố trí thang máy sao cho tận dụng tối đa không gian mà không xâm lấn tới kết cấu của ngôi nhà là một vấn đề RẤT KHÓ cho gia chủ.
Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng, Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa đã tiên phong trong việc thiết kế, cung cấp và lắp đặt dòng sản phẩm thang máy Homelift cửa mở tự động 4 cánh sử dụng công nghệ cánh tay Robot dùng cho những “HỐ THANG SIÊU NHỎ”.
  • Công nghệ cánh tay Robot là công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho sản phẩm thang máy Homelift với tính năng tự động hóa và an toàn tuyệt đối. Các bạn sẽ không phải mở cửa thang máy bằng tay như các dòng thang máy Homelif khác.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng và lôi cuốn: Nasa Homelift không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển, mà đó còn là một món nội thất sang trọng, đẳng cấp cho tư gia của bạn.
  • Nasa Homelift đặc biệt chú trọng cá nhân hoá từng công trình, từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đều được thiết kế theo sở thích của gia chủ.
Không dừng lại ở đó chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt...

Bình luận