Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng là phương tiện giúp bạn vận chuyển hàng hóa lên xuống các tòa nhà cao tầng dễ dàng và nhanh chóng.
Thang máy tải hàng được cung cấp và lắp đặt bởi Công ty TNHH Thang Máy Kỹ Thuật Điện Nasa sẽ đảm bảo thang chạy êm ái để xử lý các hàng hóa dễ vỡ, dừng tầng chính xác để cho việc chất hàng và dỡ hàng dễ dàng, và cửa rộng tối đa hóa không gian trong cabin.
Tính năng ưu việt của thang máy tải hàng cung cấp bởi Thang Máy Nasa
– Tải trọng lên đến 5000kg: Khung cabin làm từ thép công nghiệp, phần dưới của cabin đã tăng cường gấp đôi để chịu tải trọng nặng. Điều này cho phép thang chở tới 5000kg nhưng vẫn chạy rất êm.

– Cơ chế chuyển đổi quá tải: Để ngăn chặn tình trạng quá tải của thang máy chúng tôi thiết kế một bộ chuyển mạch cân nặng trong đó hạn chế chuyển động thang máy cho đến khi trọng lượng của quá tải được lấy ra khỏi cabin. Khi tình trạng quá tải được kích hoạt, cửa cabin vẫn mở, thang không chuyển động, báo động kêu cho đến khi tải trọng vượt quá được gỡ bỏ.

– Thiết kế sàn chống trượt: Sàn cabin là một tấm thép chống trượt. Ngay cả khi trên sàn có dầu mỡ, nó vẫn cung cấp một lực ma sát đủ mạnh để ngăn chặn hàng hóa trượt ra.

– Cabin rộng hơn: Kích thước chiều cao và chiều ngang rộng hơn để vừa với xe nâng hàng, máy móc, hàng hóa.

– Trì hoãn đóng cửa: Thiết kế chức năng trì hoãn đóng cửa có thể được thêm vào trong bảng điều khiển hoạt động. Chức năng này dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng trên công trình.

– Hệ thống tắt nguồn tại điểm dừng: Một nút khóa trên bảng điều khiển hoạt động cho phép cabin dừng lại để tải hoặc dỡ hàng mà không bị gián đoạn.

 Đèn chiếu sáng: Lắp âm trên trần phòng thang.

– Tiếp điểm điện kiểm soát cửa: Cửa mở thang không thể chạy.

– Khóa an toàn cửa: Cửa chỉ mở được khi thang dừng đúng tầng để mở.

– Bộ giới hạn hành trình: Đảm bảo thang không vượt quá hành trình

 

Các bài khác

Nhà có diện tích nhỏ nên lắp đặt dòng thang máy nào? Công ty TNHH Thang Máy Kỹ Thuật Điện Nasa xin được giới thiệu đến...

Hiện nay, thang máy là phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khách sạn, gia đình. Thang máy ngoài...

1. Ưu điểm của thang máy lồng kính – Linh hoạt trong việc lắp đặt: Thang máy lồng kính có thể lắp trong nhà hoặc...

Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng phù hợp với...

Thang máy tải thực phẩm là phương tiện vận chuyển rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn, quán café…  Đồng...

Bình luận