THẺ TỪ THANG MÁY TRONG AN TOÀN BẢO MẬT TÒA NHÀ

Xây dựng nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng làm việc hay các chung cư mini vừa ở vừa cho thuê đang trở thành xu hướng ở thành thị khiến nhu cầu sử dụng thang máy trở nên tất yếu. Tuy nhiên, điều này lại ảnh hưởng đến không gian sống riêng tư của chủ nhà. Vì vậy, có một hệ thống kiểm soát an ninh thang máy là rất cần thiết để hợp bảo vệ, kiểm soát rủi ro tối đa cho những người sử dụng thang máy. Đó chính là thẻ từ thang máy.

Tính năng kiểm soát thang máy sẽ đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho khách hàng giúp đảm bảo an ninh cho tòa nhà bởi hệ thống kiểm soát ra vào thang máy sẽ hạn chế những thành phần xâm nhập trái phép, chỉ những người sinh sống hay làm việc tại tòa nhà được cấp phép mới có thể sử dụng thang máy. Tính năng được cài đặt có thể sử dụng vân tay, mật khẩu hoặc thẻ từ chứa mã pin để sử dụng thang máy.

Thẻ từ được lắp đặt trong thang máy tại chung cư mini Hoàng Cầu

Trong đó, được sử dụng rộng rãi hơn cả là thẻ từ thang máy. Theo thời gian, loại thẻ từ này càng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho lưu trữ và sử dụng. Và đặc biệt có thể tùy chọn chức năng với:

Thẻ từ kiểm soát ra vào thang máy không phân tầng: Khi lắp đặt thành công, toàn bộ chức năng của thang máy sẽ bị vô hiệu hóa và chỉ có thể hoạt động trở lại sau khi người sử dụng chứng minh quyền sửu dụng thang máy bằng cách dùng thẻ từ thông minh.

Thẻ từ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ. 

Thẻ từ kiểm soát ra vào thang máy phân tầng: Loại thẻ từ này có đầy đủ chức năng như thẻ từ hệ thống không phân tầng, chỉ có điểm khác biệt ở chỗ là người dùng sẽ chỉ có thể di chuyển đến các tầng được cho phép mà không phải là toàn bộ các tầng.

Các loại đầu lọc thẻ từ thông dụng

Hãy liên hệ ngay với thang máy Nasa ngày hôm nay để được tư vấn miễn phí về một chiếc thang máy và các phương pháp đảm bảo an ninh tòa nhà!

 

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt...

Bình luận