CÔNG DỤNG CỦA TAY VỊN THANG MÁY

Một thang máy tốt, chắc chăn nội thất bên trong thang máy cũng phải tốt và tay vịn trong thang máy cũng không ngoại lệ. Vậy có thực sự cần lắp tay vịn trong thang máy không?

Tay vịn trong thang máy đa phần xuất hiện ở mọi thang máy giúp người sử dụng di chuyển có thể nắm, dựa trong lúc đợi thang máy dừng tầng. Chúng có ý nghĩa vô vùng quan trọng đối với người già và trẻ nhỏ khi sử dụng thang máy. Nhưng riêng đối với thang máy tải hàng hoặc tải thực phẩm sẽ không yêu cầu có tay vịn do tính chất chuyên sử dụng để tải hàng hóa hoặc thực phẩm không có sự tham gia của người đi kèm; việc lắp tay vịn sẽ làm giảm không gian cabin.

Tay vịn bản dẹt chất liệu inox sọc nhuyễn

Tay vịn trong thang máy có thật sự cần thiết?

Tay vịn trong thang máy giúp người sử dụng giữ được thăng bằng khi ra vào thang máy, tránh tình trạng chao đảo dẫn đến ngã khi thang máy hoạt động. Trong trường hợp xảy ra sự cố như rơi tự do, tay vịn đóng vay trò vô cùng quan trọng; là chìa khóa cho người gặp nạn thoát khỏi nguy cơ tổn thương.

Tay vịn trong chất liệu inox gương trắng

Tay vịn thật sự cần thiết cho người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật khi sử dụng thang máy, giúp di chuyển thuận tiện, tránh vấp ngã hay tai nạn trong thang máy không đáng có. Ngoài ra, tay vịn cũng tạo thẩm mỹ nhờ kết hợp hoa văn và kiểu dáng của tay vịn, góp phần làm cabin đẹp và sang trọng hơn.

Công dụng của tay vịn trong thang máy

  • Trang trí

Khi bạn đi thang máy, bộ phần mà bạn dễ dàng có thể thấy được đầu tiên là thanh tay vịn, đâu chính là thước đo để đánh giá mức độ chăm chút của chut đầu tư đến nội thất bên trong cabin thang máy. Tay vịn có thể được lắp 2 bên hông hay cả 3 vách trong thang máy để tại sự hài hòa và sang trọng.

Tay vịn tròn chất liệu inox gương vàng

  • Đảm bảo sự an toàn khi di chuyển bằng thang máy

Tay vịn trong thang máy tạo cảm giác an toàn, chắc chắn và yên tâm cho người sử dụng đặc biết là người già và trẻ nhỏ.

Các bài khác

Khi đọc báo giá, thông số kỹ thuật chi tiết của thang máy, bản vẽ thiết kế giếng thang thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những...

Đến 99% những khách hàng khi bắt đầu lựa chọn mua thang máy gia đình là những người mua thứ hàng hóa đặc dụng này lần...

Đằng sau những chiếc thang máy hoạt động ổn định, êm ái là cả 1 quá trình chuẩn bị – lắp đặt – vận hành....

Trải qua nhiều năm phát triển, Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa đã xây dựng được một đội ngũ sáng tạo, tự...

Mỗi thiết bị thang máy, mỗi dòng thang máy khi được đưa vào sử dụng đều sở hữu những ưu thế khác nhau, những đặc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG. Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng! Kính thông...

Bình luận