NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KÉO DÀI TUỔI THỌ THANG MÁY

Thang máy sử dụng lâu cũng sẽ gặp phải những vấn đề trục trặc, đôi khi hoạt động không được như ý muốn. Một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động thang máy là do bụi bẩn bám vào thiết bị thang máy làm quá trình hoạt động gặp sự cố. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy, bên cạnh việc bảo trì thang máy thường xuyên, chúng ta nên biết được những nguyên nhân dễ gây trục trặc cho hệ thống thang máy.

 

Dưới đây là một số cách giúp bạn bảo vệ thang máy một cách sạch sẽ, bền vững với thời gian:

  • Cửa tầng và cửa cabin có thể là nơi tích bụi và rác, cản trở sự hoạt động của thang máy hoặc làm kẹt cửa nếu bạn không lau chùi thường xuyên.
  • Tuyệt đối để nước tránh xa thang máy: Nước có thể làm chập cháy các thiết bị điện hoặc động cơ của thang máy.
  • Không để vật dụng dễ cháy nổ gần khu vực thang máy gia đình.
  • Nơi lắp đặt thang máy cần phải có bảo vệ trông coi để thang máy có xảy ra sự cố cần gọi ngay cho nhân viên bảo trì thang máy.
  • Lắp đặt chuông báo trong cabin và phải đảm bảo chuông báo luôn luôn hoạt động tốt. Phải sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều từ cabin đến phòng bảo vệ.
  • Trong thang máy phải đặt bảng báo trọng tải tối đa cho phép. Khi sử dụng những vật dụng cồng kềnh, xe đẩy phải thật nhẹ nhàng để tránh sự va đập của đồ đạc vào cửa hoặc cabin của thang máy.
  • Thang máy cần phải được bảo trì thường xuyên. Hiện nay, đã có rất nhiều gói bảo trì thang máy hấp dẫn với từng tháng để người sử dụng có thể lựa chọn. Bảo trì thang máy sẽ tăng độ bền và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng thang máy.

Bảo trì thang máy rất cần thiết

Hiện nay, đã có rất nhiều gói bảo trì thang máy hấp dẫn với từng tháng để người sử dụng có thể lựa chọn. Bảo trì thang máy sẽ tăng độ bền và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng thang máy. Hãy liên hệ ngay với thang máy Nasa để được tư vấn về những gói bảo trì thang máy hấp dẫn và chất lượng nhất!

Tân trang thang máy – rộn ràng đón Tết

Các bài khác

Thang máy kỹ thuật điện Nasa đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng những lựa chọn di chuyển...

Khi đọc báo giá, thông số kỹ thuật chi tiết của thang máy, bản vẽ thiết kế giếng thang thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những...

Đến 99% những khách hàng khi bắt đầu lựa chọn mua thang máy gia đình là những người mua thứ hàng hóa đặc dụng này lần...

Một thang máy tốt, chắc chăn nội thất bên trong thang máy cũng phải tốt và tay vịn trong thang máy cũng không ngoại lệ. Vậy...

Đằng sau những chiếc thang máy hoạt động ổn định, êm ái là cả 1 quá trình chuẩn bị – lắp đặt – vận hành....

Trải qua nhiều năm phát triển, Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa đã xây dựng được một đội ngũ sáng tạo, tự...

Bình luận