THANG MÁY GIA ĐÌNH CỬA MỞ TỰ ĐỘNG – XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Chắc hẳn ai cũng biết tầm ảnh hưởng của thang máy trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì sự cần thiết đó mà các sản phẩm thang máy với các thương hiện xuất hiện ngày các nhiều và những sản phẩm thang máy phù hợp sẽ mang tới nhiều ý nghĩa cho mỗi công tình. Khi thị trường thang máy ngày càng đa dạng thì đâu mới là xu hướng của thang máy trong tương lai?

Nasa homelift với thiết kế tùy chỉnh phù hợp với mọi không gian sử dụng

Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng nhiều, khi mà quỹ đất hạn hẹp, hoặc biệt thự cải tạo, việc bố trí thang máy sao cho tận dụng tối đa không gian mà không xâm lấn tới kết cấu của ngôi nhà, hay sử dụng thang máy nhưng vẫn phải mở cửa thang máy bằng tay là một vấn đề nan giải. Thang máy gia đình cửa mở tự động chính là xu hướng thang máy mới trong tương lai không xa. Sử dụng thang máy gia đình cửa mở tự động sẽ mang tới sự tiện nghi cùng nhiều lợi ích thiết thực cho mỗi ngôi nhà.

Nasa homelift được lắp đặt tại nhà anh Bình. ĐC: Đội Cấn – Hà Nội

Với Nasa Homelit, cabin thang máy không còn là một không gian bó buộc về diện tích, ánh sáng. Đó chính là nơi trên mang lại cảm giác thư giãn mỗi hành trình lên, xuống trong ngôi nhà bạn. Nasa homelift sử dụng công nghệ “cánh tay robot” là công nghệ cửa mở tự động cho những hố thang có diện tích nhỏ thay vì cửa mở tay thông thường.

  • Công nghệ cánh tay robot là công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho sản phẩm thang máy gia đình với tính năng tự động hóa và an toàn tuyệt đối.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng và lôi cuốn, Nasa homelift không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển, mà đó còn là một món nội thất sang trọng, đẳng cấp cho tư gia của bạn.
  • Nasa homelift đặc biệt chú trọng cá nhân hoá từng công trình; từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đều được sáng tạo theo sở thích của gia chủ.

Các bài khác

Thang máy kỹ thuật điện Nasa đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng những lựa chọn di chuyển...

Khi đọc báo giá, thông số kỹ thuật chi tiết của thang máy, bản vẽ thiết kế giếng thang thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những...

Đến 99% những khách hàng khi bắt đầu lựa chọn mua thang máy gia đình là những người mua thứ hàng hóa đặc dụng này lần...

Một thang máy tốt, chắc chăn nội thất bên trong thang máy cũng phải tốt và tay vịn trong thang máy cũng không ngoại lệ. Vậy...

Đằng sau những chiếc thang máy hoạt động ổn định, êm ái là cả 1 quá trình chuẩn bị – lắp đặt – vận hành....

Trải qua nhiều năm phát triển, Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa đã xây dựng được một đội ngũ sáng tạo, tự...

Bình luận