THANG MÁY SIÊU NHỎ – CỬA MỞ TỰ ĐỘNG

Ngày nay, thang máy là một phần không thể thiếu trong các ngôi nhà, các biệt thự, các chung cư… Thang máy không chỉ là thiết bị di chuyển trong nhà mà còn góp phần làm cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng, nâng cao giá trị sử dụng.
Tuy nhiên, với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hay những ngôi nhà cải tạo, việc bố trí thang máy sao cho tận dụng tối đa không gian mà không xâm lấn tới kết cấu của ngôi nhà là một vấn đề RẤT KHÓ cho gia chủ.
Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng, Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa đã tiên phong trong việc thiết kế, cung cấp và lắp đặt dòng sản phẩm thang máy Homelift cửa mở tự động 4 cánh sử dụng công nghệ cánh tay Robot dùng cho những “HỐ THANG SIÊU NHỎ”.
  • Công nghệ cánh tay Robot là công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho sản phẩm thang máy Homelift với tính năng tự động hóa và an toàn tuyệt đối. Các bạn sẽ không phải mở cửa thang máy bằng tay như các dòng thang máy Homelif khác.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng và lôi cuốn: Nasa Homelift không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển, mà đó còn là một món nội thất sang trọng, đẳng cấp cho tư gia của bạn.
  • Nasa Homelift đặc biệt chú trọng cá nhân hoá từng công trình, từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đều được thiết kế theo sở thích của gia chủ.
Không dừng lại ở đó chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Các bài khác

Khi đọc báo giá, thông số kỹ thuật chi tiết của thang máy, bản vẽ thiết kế giếng thang thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những...

Đến 99% những khách hàng khi bắt đầu lựa chọn mua thang máy gia đình là những người mua thứ hàng hóa đặc dụng này lần...

Một thang máy tốt, chắc chăn nội thất bên trong thang máy cũng phải tốt và tay vịn trong thang máy cũng không ngoại lệ. Vậy...

Đằng sau những chiếc thang máy hoạt động ổn định, êm ái là cả 1 quá trình chuẩn bị – lắp đặt – vận hành....

Trải qua nhiều năm phát triển, Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa đã xây dựng được một đội ngũ sáng tạo, tự...

Mỗi thiết bị thang máy, mỗi dòng thang máy khi được đưa vào sử dụng đều sở hữu những ưu thế khác nhau, những đặc...

Bình luận