NASA ELEVATOR ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ “CÁNH TAY ROBOT” VÀO THANG MÁY GIA ĐÌNH

Công nghệ “cánh tay Robot” của thang máy Nasa là công nghệ cửa mở tự động cho những hố thang có diện tích nhỏ thay vì cửa mở tay thông thường.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy của khách hàng gần như là tất yếu, nhưng không phải không gian nào cũng xây dựng được một hố thang tiêu chuẩn. Vậy giải pháp nào dành cho những hố thang phi tiêu chuẩ n mà vẫn giữ được không gian sử dụng tối ưu nhất?

Đại diện Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa cho biết công nghệ ”cánh tay Robot” là công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho sản phẩm thang máy gia đình. ” Thang máy Nasa BIẾN CÁI KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ, chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt thành công hố thang có kích thước siêu nhỏ với diện tích chưa đến 1m2 nhưng cabin sử dụng siêu to. Giải pháp công nghệ ”cánh tay Robot” trang bị cho người sử dụng tính năng tự động hóa, làm chủ không gian cabin thang máy”, vị đại diện cho biết. Trước đó, các dòng thang máy thông thường chủ yếu sử dụng cửa đẩy tay.

Bên cạnh đó, từng chi tiết, từng phần công nghệ thang máy Nasa được các chuyên gia hàng đầu tính toán tỉ mỉ, tối đa hóa công nghệ tự động, không gian cũng như công năng sử dụng loại trừ những tình huống gây khó cho khách hàng.

“Chúng tôi không bán thang máy chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ và không gian cho gia đình bạn. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tự động hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo ra sản phẩm bằng tâm nhưng phải xứng tầm” ông Nguyễn Huy Cận – Giám đốc Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện Nasa khẳng định.

Với việc giải quyết tối đa hóa công nghệ tự động thang máy Nasa đang ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam.

 

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt...

Bình luận