BẢO TRÌ THANG MÁY THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG “TIỀN MẤT TẬT MANG”

Hoạt động bảo trì thang máy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chất lượng vận hành thang máy. Cho dù thang máy tốt đến đâu cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tính ổn định của thiết bị, linh kiện đồng thời cảnh báo trước các rủi ro.

Chi tiền tỷ để đầu tư và sử dụng thang máy nhưng nhiều gia đình lại không chú trọng đến công tác bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy, chỉ thuê người sửa chữa và thay thế linh kiện không đảm bảo. Điều này, có thể khiến chất lượng của chiếc thang máy bị ảnh hưởng, lâu ngày dẫn đến hỏng hóc gây nguy hiểm trong quá trình vận hành đồng thời làm giảm tuổi thọ của thang máy. Trong lĩnh vực bảo trì thang máy, không thể không nhắc đến #Nasa – công ty đi đầu về dịch vụ và kỹ thuật với các lợi thế:

 

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Thang máy Nasa có đội ngũ nhân sự đầy đủ với ba bộ phận: lắp đặt, vận hành, và bảo trì được đào tạo. Đây là một đảm bảo cho công trình của nhà bạn về việc chiếc thang sẽ được chăm sóc bởi những kỹ thuật viên tay nghề cao, am hiểu về thang máy và có kinh nghiệm làm việc, giúp thang vận hành trong trạng thái tốt nhất, tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ mọi lúc – mọi nơi

Dịch vụ của thang máy Nasa hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ tức thời mọi sự cố thang máy. Chỉ cần thang máy xảy ra sự cố, các kỹ thuật viên của Nasa sẽ lập tức có mặt tại công trình trong thời gian sớm nhất. Sẵn sàng phục vụ bạn dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, không quản ngày Lễ, Tết.

Nasa luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng. Toàn bộ nhân viên của Nasa đều được đào tạo chuẩn chỉ về tác phong, phong cách phục vụ khách hàng. Nasa đề cao sự tôn trọng khách hàng và luôn chính trực trong mọi công tác.

Với sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn, các cán bộ kỹ thuật của Nasa đang miệt mài lao động tại từng công trình, để đảm bảo từng thiết bị, linh kiện của thang máy hoạt động ổn định, trơn tru, êm ái, xứng đáng với khoản tiền mà Quý khách hàng đã đầu tư.

 

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt...

Bình luận