THANG MÁY GIA ĐÌNH CỬA MỞ TỰ ĐỘNG – XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Chắc hẳn ai cũng biết tầm ảnh hưởng của thang máy trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì sự cần thiết đó mà các sản phẩm thang máy với các thương hiện xuất hiện ngày các nhiều và những sản phẩm thang máy phù hợp sẽ mang tới nhiều ý nghĩa cho mỗi công tình. Khi thị trường thang máy ngày càng đa dạng thì đâu mới là xu hướng của thang máy trong tương lai?

Nasa homelift với thiết kế tùy chỉnh phù hợp với mọi không gian sử dụng

Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng nhiều, khi mà quỹ đất hạn hẹp, hoặc biệt thự cải tạo, việc bố trí thang máy sao cho tận dụng tối đa không gian mà không xâm lấn tới kết cấu của ngôi nhà, hay sử dụng thang máy nhưng vẫn phải mở cửa thang máy bằng tay là một vấn đề nan giải. Thang máy gia đình cửa mở tự động chính là xu hướng thang máy mới trong tương lai không xa. Sử dụng thang máy gia đình cửa mở tự động sẽ mang tới sự tiện nghi cùng nhiều lợi ích thiết thực cho mỗi ngôi nhà.

Nasa homelift được lắp đặt tại nhà anh Bình. ĐC: Đội Cấn – Hà Nội

Với Nasa Homelit, cabin thang máy không còn là một không gian bó buộc về diện tích, ánh sáng. Đó chính là nơi trên mang lại cảm giác thư giãn mỗi hành trình lên, xuống trong ngôi nhà bạn. Nasa homelift sử dụng công nghệ “cánh tay robot” là công nghệ cửa mở tự động cho những hố thang có diện tích nhỏ thay vì cửa mở tay thông thường.

  • Công nghệ cánh tay robot là công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho sản phẩm thang máy gia đình với tính năng tự động hóa và an toàn tuyệt đối.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng và lôi cuốn, Nasa homelift không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển, mà đó còn là một món nội thất sang trọng, đẳng cấp cho tư gia của bạn.
  • Nasa homelift đặc biệt chú trọng cá nhân hoá từng công trình; từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đều được sáng tạo theo sở thích của gia chủ.

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt...

Bình luận