THANG MÁY NASA KẾT HỢP CÙNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Khám phá không gian thang máy được lắp đặt tại nhà của một nghệ nhân có tiếng tại Bát Tràng. Cùng xem điều gì tạo nên sự khác biệt nhé.

Không gian nội thất tân cổ điển kết hợp cùng thang máy Nasa tạo nên nét rất riêng, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp trong phong cách tân cổ điển và cùng với đó cũng rất hiện đại và thuận lợi cho việc di chuyển.

Có thể nói, thang máy hiện nay trở thành nhu cầu gần như tất yếu đối với mỗi gia đình, nhưng không phải không gian nào cũng lắp đặt được một thang máy tiêu chuẩn. Vậy đối với mỗi thang máy phi tiêu chuẩn sẽ có giải pháp như thế nào?

Thang máy Nasa tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ tự động hóa, đặc biệt là công nghệ thang máy. Điều đặc biệt trong nhà của nghệ nhân tại Bát Tràng là kích thước hố thang chỉ khoảng 1m2, nhưng đặc biệt hơn cả là với kích thước này thang máy Nasa vẫn lắp đặt được một thang máy sử dụng cửa mở tự động (chúng tôi gọi đó là công nghệ “cánh tay robot”) thay vì cửa mở tay thông thường hiện nay.

Vận hành theo tiêu chuẩn châu Âu, luôn chú trọng đến tiêu chí an toàn và hơn thế nữa là những mẫu Cabin thang máy đều được tỉ mỉ đến từng chi tiết.

THANG MÁY NASA KẾT HỢP VỚI PHONG CÁCH NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Khám phá không gian thang máy được lắp đặt tại nhà của một nghệ nhân có tiếng tại Bát Tràng. Cùng xem điều gì tạo nên sự khác biệt nhé.Không gian nội thất tân cổ điển kết hợp cùng thang máy Nasa tạo nên nét rất riêng, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp trong phong cách tân cổ điển và cùng với đó cũng rất hiện đại và thuận lợi cho việc di chuyển.Có thể nói, thang máy hiện nay trở thành nhu cầu gần như tất yếu đối với mỗi gia đình, nhưng không phải không gian nào cũng lắp đặt được một thang máy tiêu chuẩn. Vậy đối với mỗi thang máy phi tiêu chuẩn sẽ có giải pháp như thế nào?Thang máy Nasa tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ tự động hóa, đặc biệt là công nghệ thang máy. Điều đặc biệt trong nhà của nghệ nhân tại Bát Tràng là kích thước hố thang chỉ khoảng 1m2, nhưng đặc biệt hơn cả là với kích thước này thang máy Nasa vẫn lắp đặt được một thang máy sử dụng cửa mở tự động (chúng tôi gọi đó là công nghệ "cánh tay robot") thay vì cửa mở tay thông thường hiện nay. Vận hành theo tiêu chuẩn châu Âu, luôn chú trọng đến tiêu chí an toàn và hơn thế nữa là những mẫu Cabin thang máy đều được tỉ mỉ đến từng chi tiết.————————————————🎁 Bảo hành toàn bộ các thiết bị của thang máy lên tới 18 tháng.🎁 Tặng gói bảo trì 1 năm sau thời gian bảo hành.🎁 Tư vấn nhiệt tình, thiết kế – sản xuất – thi công trọn gói.🎁 Giá cả cạnh tranh nhất thị trường!————————————————CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN NASA📞 Hotline: 09.1900.1528🏚 Số 82 TT12, KĐT Văn Phú, Hà Đông, HN.

Người đăng: Thang Máy Kỹ Thuật Điện Nasa vào Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2020

Các bài khác

Thang máy gia đình đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà cao tầng ưa chuộng sử dụng...

Không còn là những chiếc thang máy đồ sộ và thô cứng như bình thường, thang máy gia đình đã trở thành giải pháp tối...

Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở mới. Không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ...

Để thang máy hoạt động ổn đinh và kéo dài tuổi thọ, thang máy cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Qua thời...

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản...

Thị trường thang máy gia đình trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt...

Bình luận